KHUÔN VIÊN CÂY XANH CÙNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM LÀ ĐIỂM CỘNG CHO DỰ ÁN HADO GARDEN VILLAS – Dự án Hà Đô Garden Villas

Blog

13/10/2016

KHUÔN VIÊN CÂY XANH CÙNG KHU VUI CHƠI TRẺ EM LÀ ĐIỂM CỘNG CHO DỰ ÁN HADO GARDEN VILLAS

Ngoài các tiện ích hiện đại, cư dân nhí có thêm khu vui chơi giải trí ngay tại khuôn viên cây xanh rộng lớn, thoáng mát bao phủ toàn bộ căn biệt thự của bạn.

Thực tế, tại các thành phố lớn ở Việt Nam,hầu hết gia đình sống tại trung tâm thành phố với diện tích nhà ở chật chội, con trẻ thường không có không gian vui chơi ngoài trời. Do đó, hiện nhu cầu đưa con ra ngoại ô vui chơi vào những dịp cuối tuần gia tăng.

Khu vui chơi trẻ em điển hình tại Hado Garden Villas

Khu vui chơi trẻ em điển hình tại Hado Garden Villas

Là một trong những khu biệt thự , có thể ví như một Resort  nghỉ dưỡng sang trọng ngay giữa trung tâm thành phố ồn ào, náo nhiệt. HaDo Garden Villas không chỉ biết đến như một khu nghỉ dưỡng của giới thượng lưu mà còn có nhiều điểm đáng sống cho gia đình nhiều thế hệ, phù hợp cho sự phát triển và trưởng thành của con trẻ.

Với diện tích dành riêng cho cây xanh rộng lớn, khu vườn cây tiểu cảnh đan xen tươi mát , hài hòa cùng thiên nhiên. Hà Đô Villas dành riêng cho cư dân nhí một không gian sống sinh thái trong lành. Trẻ em được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên khi được vui chơi thỏa thích trong khu vườn tiểu khu, hoặc cụm bể bơi dành riêng cho trẻ, đi dạo thiên nhiên cùng cha mẹ…

Khuôn viên cây xanh tươi mát

Khuôn viên cây xanh tươi mát

Ở đây, cư dân nhí không phải hít phải khói bụi ồn ào, khi tình trang ô nhiễm không khí ở khắp nơi vì vị trị được biệt lập. Bạn và cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo với dịch vụ cao cấp trong khu biệt thự Hà Đô khép kín, biệt lập với bên ngoài.

Môi trường ngoài trời có thể giúp cho trẻ nhỏ xây dựng tình bạn, biết chia sẻ và đoàn kết . Trẻ sẽ trở nên thân thiết, dễ gần, dễ thích nghi và hòa nhập.Điều này có lợi cho trẻ cho suốt quá trình trưởng thành và đi học.

Được đánh giá là điểm sáng trong các bất động sản ở phía Nam. Dự án Hado Garden Villas không những đáp ứng được chuẩn mực của một không gian sống thỏa mãn mọi tiện nghi mà còn hướng đến những chi tiết nhỏ cho cư dân nhí . Với kinh nghiệm , uy tín của chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô , Hado Villas sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, hiện đại và đẳng cấp.

Ngoài ra các Quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4.

Tin Tức - Sự Kiện
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *