PHÂN KHÚC BIỆT THỰ, LIỀN KỀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐANG CHUYỂN MÌNH DỊP CUỐI NĂM – Dự án Hà Đô Garden Villas

Blog

24/10/2016

PHÂN KHÚC BIỆT THỰ, LIỀN KỀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐANG CHUYỂN MÌNH DỊP CUỐI NĂM

Theo nhận định của giới chuyên gia, sự quay trở lại  trong diện mạo mới của phân khúc biệt thự, nhà liền kề sẽ là điểm nhấn trong bức tranh bất động sản hiện nay.

Theo chuyên gia kinh tế, hiện thị trường đang ghi nhận những thay đổi mạnh ở phân khúc bất động sản cao cấp. Cụ thể, nếu 1, 2 năm trước , sở hữu những chung cư cao cấp trong nội thành là xu hướng của những gia đình khá giả thì hiện nay nhóm khách hàng này đã quay sang lựa chọn các khu biệt thự cao cấp gần thành phố với những ưu điểm vượt trội.

Qua thống kê sơ bộ, tại hầu hết các dự án biệt thự nghỉ dưỡng mở bán, đều có rất đông khách tới tham quan, và có nhiều giao dịch thành công nhờ uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong quần thể,cùng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.  Khách hàng ở các phân khúc này đa phần là những người có tiền và có nhu cầu mua để sử dụng.

Đáng chú ý, phải kể đến đó là biệt thự Hado Garden Villas của tập đoàn Hà đô, đây là dự án biệt thự liền kề ngay tại trung tâm Quận 10. Mặc dù có giá bán khởi điểm hơi cao , nhưng dự án này được đánh giá là có tính thanh khoản khá cao và số lượng sản phẩm hạn chế. Điểm khác biệt của biệt thự Ha do Villas, hệ thống biệt thự được thiết kế theo phong cách đương đại, tận dụng  tối đa ưu thế sân vườn và bể bơi riêng, đem lại không gian riêng tư tuyệt đối, cùng với trang thiết bị tiện nghi bên trong, không gian thiên đường bên ngoài, cư dân vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối sang trọng và riêng biệt tại biệt thự, vừa không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực như hồ bơi ngoài trời, hệ thống spa, Gym,thể thao, khu vui chơi….

11255525_935178443199349_3049383973963570390_n

Hiện nhu cầu mua bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng còn rất lớn ,sự phục hồi và khởi sắc của thị trường bất động sản nói chung đã kích thích những người có tiền nhàn rỗi đầu tư đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, cùng với chính sách mới về Luật đầu tư bất động sản và luật nhà ở vừa mới được thông qua, luật cho người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam sắp có hiệu lực và uy tín sẵn có của chủ đầu tư thì sản phẩm biệt thự, nhà liền kề sẽ không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai.

Ngoài ra các Quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêmcăn hộ Charmington Iris Quận 4.

Tin Tức - Sự Kiện ,
About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *